093.775.9191

Công ty cổ phần tập đoàn Danko

Công ty cổ phần tập đoàn Danko – Chủ đầu tư Danko City Thái Nguyên

Sau 7 năm thành lập, phát triển và không ngừng hoàn thiện, tập đoàn Danko Group cho đến nay đã tích lũy được nguồn lực cả về đội ngũ nhân sự, khả năng quản lý, và tầm nhìn tốt.

Công ty cổ phần tập đoàn Danko

Bước ngoặt vào thời điểm tháng 4 năm 2016, Danko Group trong quá trình chuyển mình mạnh mẽ, đã bắt đầu tham gia vào 1 thị trường đầy tiềm năng – đó là đầu tư kinh doanh Bất động sản. Và thật vậy, chỉ sau 1 năm ngắn ngủi, với đội ngũ nhân sự nhiệt huyết, cùng ban lãnh đạo toàn những người tài giỏi và cách làm quyết liệt nhưng cũng vô cùng hiệu quả thì tập đoàn Danko đã gây được tiếng vang lớn trên thị trường, khiến cho rất nhiều các chủ đầu tư và đơn vị phân phối bất động sản biết tới.

Danko Group cùng với chiến lược mở rộng quy mô , hoàn thiện mô hình hoạt động, và các chính sách thu hút nhân tài từ khắp mọi nơi trên cả nước, tính tới thời điểm năm 2019, tập đoàn Danko đã có hơn 1.200 cán bộ nhân viên làm việc nhiệt huyết với công việc, hăng say ngày đêm, và luôn nỗ lực hết mình để mang tới những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng đang muốn mua bất động sản.

Công ty cổ phần tập đoàn Danko có trụ sở chính tại địa chỉ: tòa C6 – đường Trần Hữu Dực – Mỹ Đình – Quận Nam Từ Liêm – thành phố Hà Nội. Và còn rất nhiều chi nhánh trên khắp cả nước như: chi nhánh tại Hải Dương, Sài Gòn, Thái Nguyên, Lào cai,….

Tầm nhìn

Tập đoàn hướng tới phát triển bền vững, và cho đến nay đã trở thành 1 doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh và quản lý bất động sản. Mang tới những dịch vụ hàng đầu, nhờ vậy có thể nâng cao giá trị và chất lượng cuộc sống cho Việt Nam chúng ta, đồng thời góp phần phát triển cho cộng đồng ngày càng lớn mạnh

Sứ mệnh

Danko Group sẽ mang tới những điều tích cực cho thị trường Bất động sản Việt Nam, đồng thời cũng mang lại những giá trị, lợi ích cho đối tác và đất nước Việt Nam. Đem tới những ngôi nhà đẹp, chất lượng nhất cho những người có nhu cầu ở thời điểm hiện tại hay tương lai. Cam kết với dịch vụ chuyên nghiệp sẽ giúp cho khách hàng thực sự hài lòng.

Giá trị cốt lõi

Công ty cổ phần Danko với cam kết với đạo đức nghề nghiệp, tinh thần trách nghiệm cao với mọi công việc,  uy tín chính là điều quan trọng nhất mà Danko hướng tới. Không ngừng cố gắng, nâng cao chất lượng dịch vụ, đem tới các giá trị cao nhất cho mọi người.

Cùng với Đội ngũ cán bộ công nhân viên có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề,  đã triển khai vô số những dự án Bất động sản trên toàn quốc. Các dự án mà Danko Group đã và đang triển khai đó là:

  • FLC Star Tower – địa chỉ 418 quang trung – hà đông – hà nội.
  • FLC Sầm Sơn: khu resort 5 sao tại thành phố biển Sầm Sơn.
  • ICID Complex : nằm tại đường Lê Trọng Tấn – Hà Đông.
  • Gold Mark City: tọa lạc tại 136 Hồ Tùng Mậu – Từ Liêm – Hà Nội.
  • Dự án Kosy Lào Cai
  • Bách Việt Lake Garden
  • Vinhomes Ocean Park
  • ….. Và còn vô số các dự án khác…

Danko Group – Chủ đầu tư Bất động sản.

Năm 2019 và dự án Danko City Thái nguyên cũng đánh dấu bước ngoặt lớn, khi Danko Group sẽ chuyển sang vai trò là chủ đầu tư bất động sản, hứa hẹn trong tương lai sẽ có nhiều sản phẩm chất lượng hơn nữa.

Leave a Reply