093.775.9191

Những điều cần biết về Đất nền Danko City

Quan tâm đến một dự án bất động sản thì đất nền và các vấn đề liên quan rất đáng được coi trọng. Nằm tại phía Bắc của thành phố Thái Nguyên, dự án đất nền Danko City cũng đang nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Vậy đất nền của khu vực này có gì nổi bật?

vị trí dự án đất nền danko city

Vị trí dự án nằm ở đâu?

Dự án Danko City nằm tại phía Bắc của thành phố Thái Nguyên, cách trung tâm thành phố chưa đầy 2km. Đây là khu vực có giao thông thuận lợi, nằm cạnh sông Cầu, cạnh các tuyến đường lớn được coi là huyết mạch của Thái Nguyên như đường núi Voi hay quốc lộ 1B.

Đồng thời, khoảng cách từ khu dự án đến bệnh viện trung ương Thái Nguyên cũng khá gần, khoảng 4km, tới các trường Đại học lớn của tỉnh cũng chỉ từ 3 đến 7km. Dự án cách bến xe Thái Nguyên khoảng 3km và khá gần với tuyến cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên.

Diện tích phân khu từng lô đất nền

– Tổng diện tích đầu tư của dự án đất nền Danko City là 50ha với tổng mật độ xây dựng là 37%, trong đó chia thành ba tổ hợp nhỏ và các tiện ích đi kèm:

Khu biệt thự với 117 căn trong đó biệt thự song lập chiếm diện tích đất 160- 180m2/ căn, biệt thự đơn lập có diện tích từ 300- 400m2/ căn. Mật độ xây dựng của tổ hợp này là 60% diện tích mặt bằng.

Khu liền kề có 638 căn, với diện tích từ 96m2 tới 120m2 / căn, mật độ xây dựng đạt 80%.

Khu shophouse chiếm diện tích đất nền lớn nhất, với 823 căn, diện tích từ 110 đến 120m2 một căn, đạt mật độ xây dựng là 80%.

Như vậy, tổng dự án được phân thành 1600 lô đất nền với diện tích dao động từ 90 đến 120m2 / lô.

– Khu tiện ích đi kèm cũng có diện tích khá lớn:

5000m2 dành cho quảng trường ánh sáng với trung tâm là cổng chào to đẹp và hiện đại.

Quảng trường chiến thắng rộng 3,5ha trứng bày các tác phẩm nghệ thuật.

Khu trung tâm thương mại rộng 5000ha với những gian hàng từ truyền thống đến hiện đại.

Công viên và hồ điều hòa trung tâm rộng 2,2ha.

Sân khấu nghệ thuật nhạc nước rộng 2000m2

Bên cạnh đó là hệ thống đất nền dành cho bệnh viện, trường học, khu vui chơi và các tuyến đường giao thông trong khu rộng từ 16 đến 20m.

lễ động thổ chính thức khu đất nền danko city thái nguyên

Giá đất nền Danko City 

Hiện nay, dự án Danko City đang ở giai đoạn đầu trong quá trình xây dựng, do đó giá đất nền còn khá thấp, đây là cơ hội tốt để các nhà đầu tư mua lại những lô đất nền Danko City, bởi chỉ sau 1 đến 2 năm nữa, khi dự án đi vào hoàn thành, giá đất nền sẽ tăng lên nhanh chóng gấp nhiều lần, sinh lợi cao cho nhà đầu tư.

Danko City hiện tại được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm bởi tính minh bạch của dự án. Hơn thế nữa, giá đất nền của Danko City luôn ở mức thấp hơn so với giá những khu đất nền của dự án khác trong tỉnh Thái Nguyên.

Mặt khác, được tỉnh Thái Nguyên tin tưởng chọn làm nhà thầu chính, tập đoàn Danko group luôn đảm bảo tiến độ của dự án, từ đó tạo ra sự tin tưởng cho các nhà đầu tư.

Các vấn đề liên quan đến đất nền Danko City đang là mối quan tâm hàng đầu của rất nhiều các hộ gia đình. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình và chi tiết.