093.775.9191

Liền kề Danko City – sự lựa chọn tuyệt vời

Tọa lạc tại phía Bắc thành phố Thái Nguyên tươi trẻ,  Khu đô thị Danko City đang được gấp rút triển khai với kì vọng thay đổi một phần bộ mặt của Thái Nguyên, mang đến cho thành phố này dáng vẻ hiện đại, đẳng cấp và sự sang trọng. Một phần cốt lõi trong dự án này là khu liền kề Danko City tổ hợp được coi là trái tim của dự án.

không gian sống tuyệt vời của liền kề danko city thái nguyên

Những điều cần biết về Danko City

là một dự án bất động sản lớn của tập đoàn Danko group, đang được thực hiện tại phía Bắc thành phố Thái Nguyên của tỉnh Thái Nguyên. Dự án có tổng diện tích đầu tư là 50ha, chia làm nhiều tổ hợp như khu biệt thự, khu liền kề và khu shophouse. Dự án được tư vấn kiến trúc bởi công ty cổ phần kiến trúc Niwwin và được Jaca Space tư vấn về thiết kế cảnh quan.

Dự án nằm tại khu đất vàng của thành phố, cách trung tâm thành phố Thái Nguyên 2km, cách bệnh viện trung ương Thái Nguyên 5km và giáp nhiều trường Đại học lớn của Đại học Thái Nguyên. Dự án cũng có tầm nhìn thẳng ra dòng sông Cầu hiền hòa thơ mộng và giáp với tuyến đường huyết mạch của tỉnh là quốc lộ 1B.

Dự án mang tính đồng bộ cao với những cảnh quan xanh, sạch đẹp và tổ hợp tiện ích đi kèm hiện đại.

Liền kề Danko City – hiện đại và xanh sạch đẹp 

Kiến trúc mang đậm phong cách châu Âu: 

Khu liền kề Danko City dự kiến có 638 căn, mỗi căn có diện tích từ 96 đến 105 m2 và được thiết kế thành năm tầng riêng biệt, trong đó tầng 1 với không gian chủ yếu là phòng khách và phòng bếp, các tầng tiếp theo là không gian phòng ngủ và tầng năm trên cùng là tầng gác mái.

Khu liền kề của dự án Danko City sẽ được xây thô, phần hoàn thiện sẽ được thiết kế riêng theo yêu cầu của từng khách hàng. Về cơ bản, những căn liền kề tại đây mang phong cách châu Âu hiện đại mà sang trọng.

nhà liền kề Danko City được trang bị những tiện ích đi kèm là gara ôtô, sân vườn chung và cổng an ninh chung của từng khu.

Thiết kế nhà liền kề danko city

Khu liền kề  gắn liền với các tiện ích đồng bộ: 

Đó là hệ thống đường giao thông hiện đại, chạy đến từng ngõ ngách nhỏ nhất trong toàn khu đô thị, giúp kết nối dễ dàng khu liền kề với các khu vực khác trong toàn dự án. Hệ thống đường giao thông chạy qua khu liền kề rất rộng rãi với thiết kế mặt đường rộng từ 16 đến 20m.

Trong lòng khu liền kề cũng được chủ đầu tư chú trọng thiết kế những công trình công cộng tạo ra vẻ xanh, sạch, đẹp cho toàn khu như hồ điều hòa nhân tạo, đài phun nước, công viên cây xanh và hệ thống các vườn hoa.

Khu nhà liền kề cũng được gắn liền với hệ thống trung tâm thương mại, nhà trẻ, trường học và bệnh viện, tạo ra tính đồng bộ cho dự án.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn nữa về liền kề Danko City. Chúng tôi sẽ đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho các bạn.