093.775.9191

Shophouse Danko City – không gian hai trong một

Là một trong những đại dự án bất động sản tọa lạc trong lòng thành phố Thái Nguyên, Danko City hứa hẹn sẽ mang lại bộ mặt hiện đại cho thành phố của gang và thép. Với sứ mệnh tạo ra một môi trường kinh doanh lành mạnh và trong sáng, Shophouse Danko City là 1 dòng sản phẩm đang triển khai xây dựng có tên gọi là nhà phố thương mại, mang lại cho những cư dân tương lai của khu đô thị một không gian hai trong một, vừa là nơi sinh sống vừa là môi trường kinh doanh.

Nhà phố thương mại Shophouse danko city đầu tư lý tưởng

Đại dự án Danko City: to, đẹp, hiện đại

mang trong mình sứ mệnh tạo ra không gian sống xanh cho một bộ phận cư dân của thành phố Thái Nguyên, thành phố công nghiệp đang dần trở nên chật hẹp.

Shophouse Danko City là một dự án lớn được triển khai xây dựng bởi tập đoàn Danko group. Đây là một dự án trọng điểm của tỉnh Thái Nguyên, được triển khai trên khu đất có diện tích 50h. Trên khu đất này, dự án được chia thành nhiều hạng mục như khu biệt thự, khu liền kề, khu shophouse và những khu tiện ích đi kèm như trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện, từ đó tạo ra tính đồng bộ và đột phá cho dự án.

Danko City được kết nối với các vùng khác bằng nhiều con đường giao thông thuận lợi như đường thủy qua sông Cầu hay đường bộ qua đường núi Voi và đường 1B.

Shophouse Danko City – không gian hai trong một

Không gian sống hoàn hảo:

Đây là tổ hợp có nhiều căn hộ nhất trong đại dự án, với 832 căn, mỗi căn có diện tích 96 đến 120m2, thiết kế thành năm tầng, với đầy đủ các không gian phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp, mang đến cuộc sống tiện nghi cho các cư dân.

Mật độ xây dựng ở những căn shophouse ở mức thấp hơn so với mật độ trung bình của dự án khác, đạt 80% tạo ra phần đất dư thừa cho các công trình đi kèm như gara ôtô, tiểu cảnh cây xanh vườn hoa, các đài phun nước, và khu cổng an ninh, giúp cho khu shophouse an toàn và sạch đẹp, hiện đại hơn.

Bên cạnh đó là những khu chợ truyền thống, khu thương mại hiện đại hay tổ hợp nhà trẻ, trường học, bệnh viện,…phục vụ tốt hơn nhu cầu vui chơi, giải trí của cư dân trong khu.

Shophouse Danko city thái nguyên mảnh đất đầu tư màu mở

Môi trường kinh doanh lành mạnh:

Khu shophouse Danko City được thiết kế riêng cho việc kinh doanh hộ gia đình, với tầng trệt được thiết kế dành riêng cho không gian cửa hàng kinh doanh, vừa rộng rãi lại vừa khoa học, đáp ứng tốt nhất những yêu cầu trong kinh doanh của từng gia đình.

Bên cạnh đó, với việc thiết kế đường phố xanh, sạch và rộng rãi, những cảnh quan công viên, vườn hoa đẹp và hiện đại cũng giúp thu hút thêm lượng khách du lịch đến tham quan và mua sắm tại các shophouse.

Bạn muốn tìm hiểu thêm về Shophouse Danko City, hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ giải đáp tận tình mọi thắc mắc của bạn và giúp bạn chọn lựa được một không gian lý tưởng nhất.