093.775.9191

Vị trí dự án Danko City ở đâu?

Danko City Thái Nguyên Là dự án được Chủ đầu tư Danko Group phụ trách với tổng số tiền đầu tư lên đến 1300 Tỷ đồng. Dự án với tổng diện tích 49,94 ha. Sở hữu số lượng căn biệt thự, liền kề, nhà phố Shophouse tương đối lớn nên dự án được coi là một bước ngoặt lớn trong công cuộc cải tiến, đầu tư bất động sản, cũng như tân trang lại bộ mặt Thành Phố Thái Nguyên.

Vị trí dự án Danko City thái ngueyen

Toạ lạc tại vị trí vô cùng đắc địa – Cao Ngạn – Phường Chùa Hang – Thành Phố Thái Nguyên, Vị trí dự án Danko City liền kề và giao thoa với những khu công nghiệp lớn tại Bắc Ninh, Lạng Sơn, nên đảm bảo về giá trị của những căn hộ khi tiến hành đầu tư. Ngoài ra, với lợi thế về yếu tố vị trí này, nơi đây còn là nơi có sự phát triển của hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ và hiện đại, mật độ dân số cao cùng đầy đủ những tiện ích phục vụ những nhu cầu thiết yếu của con người khi sống trong khu đô thị.

Tại địa điểm Cao Ngạn – Chùa Hang, nơi đây gần với Trường đại học Sư Phạm Thái Nguyên, Chợ Mới, Bệnh Viện đa khoa Thái Nguyên, các trường THPT, THCS của tỉnh, Hồ điều hoà…. Với chỉ vài phút di chuyển. Ngoài ra, Vị trí dự án Danko City còn có ưu điểm về mặt di chuyển đến các thành phố, địa điểm lân cận do hệ thống đường cao tốc đã đi vào hoạt động và vận hành một cách ổn định.

Danko City Thái Nguyên với gần 2000 căn biệt thự, liền kề và Shophouse, sau khi được nghiệm thu và đi vào hoạt động sẽ trở thành một thành phố thu nhỏ với đầy đủ những dịch vụ thiết yếu của cuộc sống con người. Điều này thành công cũng là nhờ những ưu điểm đến từ yếu tố Vị trí dự án Danko City. Thêm vào đó, khi bạn sống trong không gian của khu đô thị, sự an toàn về sức khoẻ luôn được đảm bảo với một bầu không khí trong lành tại nơi đây.

Những khu di tích gần kề, điển hình là Chùa Hang sẽ trở thành điểm đến của nhiều du khách thập phương. Và đây cũng chính là động lực thúc đẩy phát triển các dịch vụ về du lịch khi đầu tư vào những lô liền kề, shophouse, biệt thự tại dự án. Bạn sẽ có thể tăng thêm giá trị cho chính căn hộ của mình bằng việc kinh doanh những dịch vụ khác nhau. Đây cũng chính là điểm thu hút khách hàng cùng những nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp trên cả nước.

Dựa vào những ưu điểm đến từ Vị trí dự án Danko City, dự án luôn mang đến cho cư dân sự hài lòng cũng như thoải mái trong cuộc sống thường ngày nhất, đã đủ để cho bạn có thể tin tưởng và gửi trọn niềm tin vào dự án này hay chưa? Nhanh tay liên hệ với chúng tôi qua tổng đài Hotline để được tư vấn tận tình về thủ tục đăng kí xem nhà mẫu và mua căn hộ với mức giá ưu đãi ngay hôm nay.

Leave a Reply